Hỏi đáp cùng Medici

Nơi giải đáp những thắc mắc cho bạn nếu đây là lần đầu đến với Medici. Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi mà những khách hàng Mới và đối tác của Medici thường gặp.
Medici y tế thông minh telemedicine tư vấn sức khỏe từ xa

Chính sách khách hàng

Medici là một Công ty công nghệ trong lĩnh vực Y tế, được thành lập tại Việt Nam bởi đội ngũ sáng lập 100% là người Việt Nam. Là một công ty của người Việt Nam, vì người Việt Nam, chúng tôi hướng đến việc cung cấp giải pháp để mỗi người dân Việt Nam thông qua công nghệ, đều có thể tiếp cận được dịch vụ Y tế một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bất cứ ai quan tâm đến sức khỏe của họ đều có thể sử dụng dịch vụ của Medici, Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ Thăm khám và Xét nghiệm phù hợp với nhiều đối tượng với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, những người dưới 16 tuổi phải có cha mẹ ở cạnh trong quá trình tham gia phiên tư vấn trực tuyến.

Medici coi bảo mật là một công việc vô cùng nghiêm túc. Dữ liệu và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân của chúng tôi tuân thủ Đạo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân. Những hồ sơ này chỉ có thể được truy cập được bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên quan trực tiếp đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và để hỗ trợ các quy trình nội bộ.

Nếu bạn không hài lòng với trải nghiệm của mình hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 3434 hoặc qua website: https://medici.vn/lien-he/. Chúng tôi muốn nghe phản hồi của bạn và hỗ trợ bạn bằng mọi cách có thể.

Dịch vụ thăm khám

Khách hàng đăng ký lịch hẹn: gọi điện cho tổng đài 19003434 hoặc đăng ký trực tuyến trên website http://www.medici.vn

- Khám sức khỏe định kỳ: Medici tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp theo quy định của Luật Lao Động

- Tiêm phòng Vắc xin theo mùa: Các gói tiêm phòng Vắc xin như cúm cũng được cung cấp

- Hồ sơ bệnh án lưu trữ trọn đời trên ứng dụng: Hồ sơ bệnh án của từng nhân viên được lưu trữ trọn đời

- Bác sỹ tư vấn trực tuyến 24/7: Nhân viên của doanh nghiệp/tổ chức được tư vấn sức khỏe với bác sỹ

Bước 1: Điều dưỡng viên của Medici sẽ đến lấy mẫu theo yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Mẫu bệnh phẩm sẽ được chuyển đến phòng lab của bệnh viện đối tác
Bước 3: Bệnh viện đối tác sẽ tiến hành phân tích mẫu bệnh phẩm và trả kết quả

Medici tiếp nhận kết quả từ bệnh viện đối tác và gửi tới khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký nhận kết quả xét nghiệm qua các hình thức sau: Trả tận nơi, Email, qua ứng dụng Medici - Y tế thông minh (Tại đây)

Tư vấn kết quả: Ngay khi có đầy đủ kết quả khách hàng sẽ được bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn, biện luận kết quả xét nghiệm và chế độ dinh dưỡng hợp lý

Khách hàng có thể lựa chọn tư vấn với những bác sĩ hàng đầu Việt Nam ngay trên ứng dụng Medici 24/7 mà không phải ra khỏi nhà.

Ứng dụng Medici

Ứng dụng MEDICI hỗ trợ cả hai nền tảng Android và IOS, tải ứng dụng MEDICI tại đây: http://medici.vn/taiapp 

Medici là một ứng dụng di động về theo dõi và tư vấn sức khỏe cho người dân Việt Nam. Thông qua ứng dụng Medici, bạn có thể tra cứu lịch sử khám và sẽ được đội ngũ bác sĩ và nhân viên Y tế với chuyên môn tốt, sẽ tận tình giúp bạn giải quyết các vấn đề sức khoẻ 24/7.

B1: Trên giao diện app Medici nhập số điện thoại đăng ký

B2: Nhập mật khẩu

B3: Nhập mã OTP được gửi tới SĐT đăng ký của bạn

B4: Hoàn thành việc lập tài khoản và cập nhật hồ sơ cá nhân của bạn theo yêu cầu

Xem hưỡng dẫn cụ thể qua video: Hướng dẫn cài đặt Mobile App (iOS) tư vấn sức khoẻ Medici

Tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng Medici - Y tế thông minh qua bài viết này: https://medici.vn/huong-dan/

Nếu câu hỏi của bạn không nằm trong các mục kể trên, chúng tôi rất vui được kết nối với bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi